top of page
MAGISEA NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

VỀ CHÚNG TÔI

Hãy cùng chúng tôi phát huy khả năng tự do sáng tạo, đổi mới không ngừng.

Magisea là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm pha chế đồ uống chất lượng cao, giá cả hợp lý. Với tiêu chí luôn luôn lắng nghe, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng..

Chúng tôi cung cấp đa dạng nguyên liệu pha chế như bột pha chế, bột pudding, topping, các hương vị,... nhập khẩu thành phần từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, sản xuất gia công tại Việt Nam.

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành nguyên liệu pha chế chúng tôi cam kết 100% nguồn gốc nguyên liệu, chính sách cung ứng, Magisea đã đạt chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22000:2018 và HACCP CODEX 2020, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết về an toàn và vệ sinh thực phẩm.

LOGO SUMI
Logo Barismate
LOGO PRINCE

3 LÝ DO CHỌN MAGISEA

1

SẢN PHẨM TIN CẬY

Với dây chuyền sản xuất khép kín đạt chuẩn ISO và HACCP, Magisea cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời đảm bảo nguồn cung ổn định, thành phần nhập khẩu tiêu chuẩn.

MAGISEA NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

2

LUÔN HỖ TRỢ ĐỐI TÁC

Magisea hiện đang hợp tác với nhiều đại lý, nhà phân phối uy tín, đảm bảo cung ứng sản phẩm ổn định, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi nơi.

Magisea luôn trân trọng sự kết nối và lan tỏa của các đối tác, sẵn sàng hỗ trợ đối tác thúc đẩy kinh doanh, giúp đối tác tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

3

CẢI TIẾN CÔNG NGHỆ

Lắng nghe ý kiến của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Cải tiến công nghệ, sản phẩm dựa trên những ý kiến phản hồi của khách hàng.

Nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

MAGISEA NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

TẦM NHÌN

  • Thiết lập một chuẩn mực mới trong ngành sản xuất và kinh doanh nguyên liệu F&B tại Việt Nam và khu vực.

  • Mang văn hóa Việt lan tỏa khắp Năm Châu.

SỨ MỆNH

  • Mang đến cho các chủ quán nguyên liệu với chất lượng đảm bảo, các sản phẩm tailor-made đúng với nhu cầu, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

  • Khơi gợi đam mê sáng tạo, đổi mới không ngừng trong từng món ăn, thức uống và xa hơn thế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng - Uy tín - Phát triển bền vững

Chúng tôi cam kết không ngừng nghiên cứu cải tiến quy trình, kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm và mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm phong phú qua những sản phẩm luôn được yêu thích từ các thương hiệu Sumi, Barismate, Prince...

MAGISEA NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

CEO
HUỲNH ĐỖ ĐĂNG KHOA

DO NGƯỜI VIỆT
CHO NGƯỜI VIỆT

MAGISEA NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

Mong muốn khẳng định với mục tiêu DO NGƯỜI VIỆT – CHO NGƯỜI VIỆT, các dòng sản phẩm của Magisea được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu, trải qua quá trình nghiên cứu khắt khe và được tuyển lựa từ các chuyên gia hàng đầu, đội ngũ Magisea rất tự hào cho ra mắt các dòng sản phẩm chính thức tại Việt Nam.

Tiếp thu và đổi mới, lắng nghe khách hàng từ những mong muốn đó chúng tôi cố gắng trau dồi học hỏi, cải tiến dựa trên ý kiến trực tiếp từ các đại lý, chuỗi quán.

Chất lượng là mục tiêu hàng đầu khi nghiên cứu và sản xuất bởi nhân lực Việt Nam, cam kết không đứt hàng, giá cả hoàn hảo và cạnh tranh.

Magisea nguyên liệu pha chế

Hành trình Magisea

2015

MAGISEA ĐƯỢC THÀNH LẬP

Cột mốc đánh dấu sự ra đời của Magisea với sứ mệnh nâng tầm nguyên liệu F&B

2018

THÀNH LẬP XƯỞNG

Thành lập xưởng nhỏ 240m2 tại Q12 TP.HCM bắt đầu sản xuất nguyên liệu F&B

CHỨNG NHẬN

CÁC THÀNH TỰU VÀ CHỨNG NHẬN CỦA MAGISEA

Magisea nguyên liệu pha chế

HACCP CODEX 2020

Magisea nguyên liệu pha chế

ISO 22000:2018

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

bottom of page